Giới thiệu

 15:03 24/10/2020        Lượt xem: 477

1. Đôi nét về bác sĩ Lê Văn:

Bác sĩ Lê Văn
Bác sĩ Lê Văn - chuyên khoa thần kinh cột sống, tốt nghiệp tại Hoa Kỳ. Với hơn 25 năm kinh nghiệm điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm nói riêng và thần kinh cột sống nói chung tại Hoa Kỳ, nay bác sĩ Lê Văn về lại Việt Nam phục vụ cho cộng đồng người Việt. Mong muốn đem đến kiến thức và kinh nghiệm cùng với việc áp dụng những kỹ thuật tiên tiến từ Hoa Kỳ để giúp bà con trong nước trị bệnh hiệu quả hơn, bên cạnh đó bác sĩ Lê Văn còn thương xuyên cung cấp các bài tập vật lý trị liệu để giúp cho bà con tập luyện ở nhà hằng ngày.
 

Đến nay, phòng khám bác sĩ Lê Văn tự hào đã chữa trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân gần xa mắc các bệnh về xương khớp, uy tín và hiệu quả là phương châm của phòng khám chúng tôi.
 

2. Phòng khám Bác Sĩ Lê Văn

Với trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Hoa Kỳ như máy kéo giãn giảm áp, máy xung điện, máy rung, máy chiếu tia hồng ngoại, máy chiếu tia cold lazer... bên cạnh đó là các phương pháp truyền thống như châm cứu, thủy châm, cấy chỉ, nắn chỉnh cơ xương góp v.v... đã giúp cho bệnh nhân dần dần hồi phục tránh được tình trạng phải phẩu thuật.
 

 
GIẤY PHÉP HOẠT ĐỘNG

Đánh giá:              (4.9/5 Tổng bình luận: 65724 Lượt bình luận)
 Từ khóa: bác sĩ lê văn

THÔNG TIN PHÒNG KHÁM

Thời gian làm việc: 7h - 17h, từ thứ 2 - thứ 7

Tư vấn miễn phí:

0909 590 411 (Ms Trinh)

Quý khách đặt lịch hẹn trước sẽ không mất thời gian chờ đợi. Ngoài ra bác sĩ Lê Văn mỗi tuần đều có làm video hướng dẫn các bài tập vật lý trị liệu và chế độ ăn uống dinh dưỡng.

Mời quý vị truy cập kênh Youtube: Dr Le Van Channel

Xin cảm ơn quý khách đã truy cập website!


Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây